• Steel innovation
  • Our Business
  • Hồng Sapa
  • MIK Culture-Đèo Hải Vân
  • Recruit

Thông Điệp Từ Giám Đốc

Kính thưa Quý Khách hàng,

Năm 2023 đã đánh dấu một bước phát triển của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Công Nghiệp MIK. Điều đó được tạo nên bởi sự nỗ lực bền bỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên MIK cùng với sự hỗ trợ, hợp tác quý báu của Khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Với phương châm “ Đồng hành cùng sự phát triển của bạn”, MIK sẽ tiếp tục duy trì một nền văn hóa doanh nghiệp giàu truyền thống với những giá trị cốt lõi đó là: phấn đấu không ngừng cùng với tinh thần trách nhiệm cao để đạt được mục tiêu đã đề ra, là một Doanh nghiệp mạnh chuyên về xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm về Thép chuyên dùng cho các ngành công nghiệp như: Kết cấu thép, Đóng tàu, Cơ khí chế tạo… song hành với điều đó là nâng cao lợi ích của Công ty, các bạn hàng và đối tác cũng như người lao động.

Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng, đối tác, những người đã và đang dành sự tin cậy, luôn đồng hành cùng MIK. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, với sự ủng hộ, chia sẻ của Quý vị cùng với năng lực về nhân lực, tài lực cũng như kỹ thuật của tập thể cán bộ nhân viên, MIK sẽ luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, cùng đồng hành với các Quý vị vươn lên và tỏa sáng không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.